Địa chỉ mua các sản phẩm Kingston chính hãng tại Hà Nội

Ở đâu cung cấp các sản phẩm Kingston chính hãng?

Rất nhiều khách hàng muốn mua sản phẩm Kingston Việt Nam chính hãng nhưng để tìm một địa chỉ uy tín tại Hà Nội không phải dễ. Trong ngành hàng thiết bị điện tử, kĩ thuật số, nhiều sản phẩm được bán tràn lan, không rõ nguồn gốc. Điều này khiến người tiêu dùng lo lắng về chất lượng và coi đây là một mặt hàng vô may rủi. Hiểu được nổi lo lắng này, Kingston Việt Nam ra đời với sứ mệnh cũng cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất, được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay khách hàng, và có chế độ bảo hành chính hãng tại các trung tâm bảo hành Kingston.

Địa chỉ mua các sản phẩm Kingston chính hãng tại Hà Nội

Các sản phẩm Kingston Việt Nam cung cấp:

Tại sao chọn Kingston Việt Nam?

  • Chất lượng vượt trội: Kingston® kiểm định tất chất lượng mọi thành phần và thử nghiệm tất cả các module ở tất cả các giai đoạn sản xuất.
  • Tính tương thích được bảo đảm: Kingston tùy chỉnh bộ nhớ của hãng và bảo đảm khả năng tương thích 100%.
  • Sự tiện lợi: Kingston cung cấp một loạt hoàn chỉnh các giải pháp bộ nhớ với giá cạnh tranh cho hàng ngàn hệ thống.
  • Tính ổn định: Được thành lập vào năm 1987, Kingston đã trở thành nhà sản xuất module bộ nhớ độc lập lớn nhất trong ngành.
  • Tính tin cậy: Cam kết của Kingston là bộ nhớ đáng tin cậy nhất trên thị trường khi sử dụng các linh kiện chất lượng cao nhất và thử nghiệm 100% tất cả sản phẩm.
  • Chuyên môn: Kingston phụ trách quá trình sản xuất DRAM từ cắt lát bán dẫn, lắp các mạch tích hợp vào vỏ đến lắp ráp các module và thử nghiệm các sản phẩm hoàn thiện.
  • Bảo hành: Kingston có chế độ bảo hành trọn đời đối với tất cả mô-đun bộ nhớ và bảo hành nhiều năm đối với thẻ Flash, ổ SSD và USB Flash.

Địa chỉ mua các sản phẩm Kingston chính hãng tại Hà Nội

Nhắc tới Kingston, người ta biết tới nó như một hãng đình đám, nổi tiếng, được tin dùng nhất trên thế giới. Hãng này luôn cho ra mắt nhiều sản phẩm đa dạng, thiết kế nhỏ gọn, cập nhật phù hợp với xu hướng và thói quen người dùng.

Phần lớn các tín đồ công nghệ từng sử dụng qua hãng này đều đánh giá rằng nó khá tiện dụng, sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành tốt, rất được nhiều người tin dùng.

Kingstonvietnam.vn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Kingston trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi tự hào cung cấp các thiết bị điện tử, kỹ thuật số cho hàng trăm đại lý tại Hà Nội cũng như toàn quốc. Đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất.

Chính vì thế, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm Kingston chính hãng…thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kingston Việt Nam.


Liên hệ tư vấn:

Hotline: 0983.864.383

Email: [email protected]

Fanpage: Kingstonvietnam.vn

 

 

Gọi ngay Gửi tin nhắn Fanpage Messenger Zalo