Giới Thiệu

Giới thiệu về Kingston Technology

Công ty Kingston Technology

Năm 1987, Kingston đã tiếp cận thị trường chỉ với một sản phẩm đơn lẻ. Hai nhà sáng lập John Tu và David Sun đã giải quyết tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng chip nhớ gắn trên bề mặt bằng một module bộ nhớ, giúp định nghĩa lại các tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp bộ nhớ trong những năm sau đó.

Với việc kết hợp một trong những quy trình thử nghiệm toàn diện và nghiêm ngặt nhất trong ngành bộ nhớ, một trung tâm hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/7 hiếm có và biện pháp giới thiệu nhất quán các công nghệ tiên tiến, Kingston Technology đã không ngừng xây dựng các tiêu chuẩn ngành về chất lượng và độ tin cậy trong suốt lịch sử phát triển của mình.

Độ tin cậy là yếu tố nền tảng trong chiến lược sản phẩm của Kingston. Yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì các mối quan hệ lâu dài được phát triển qua nhiều năm với khách hàng. Kingston tiếp tục cam kết tiến xa hơn các tiêu chuẩn ngành công nghiệp bộ nhớ với những phát triển mới, đồng thời duy trì độ tin cậy đặc trưng trong các sản phẩm của hãng.

Kingston Ngày nay

Kingston đã trở thành Hãng sản xuất các sản phẩm bộ nhớ độc lập lớn nhất thế giới. Kingston® có trụ sở chính toàn cầu tại Fountain Valley, California, Hoa Kỳ và hơn 3.000 nhân viên trên toàn thế giới. Công ty đã được tạp chí Fortune bầu chọn là một trong những “Công ty tốt nhất để làm việc ở Hoa Kỳ”, triết lý về sự tôn trọng, lòng trung thành, sự linh hoạt, và liêm chính của Kingston tạo ra một văn hóa công ty gương mẫu. Kingston tin rằng đầu tư vào nhân lực là rất cần thiết và mỗi nhân viên là một phần không thể thiếu trong sự thành công chung của toàn công ty.

Kingston phục vụ một mạng lưới quốc tế các nhà phân phối, đại lý, nhà bán lẻ và khách hàng OEM (cung cấp thiết bị gốc) trên sáu lục địa. Công ty cũng cung cấp Hợp đồng dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng và sản xuất cho các các hãng sản xuất chất bán dẫn và OEM hệ thống.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghệ IT Việt Nam hân hạnh là Đại lý ủy quyền phân phối chính thức tất cả các sản phẩm USB, Thẻ Nhớ, SSD, Ram Kingston, HyperX.

Hãy đến với Kingstonvietnam.vn để được tư vấn, hỗ trợ và trải nghiệm các sản phẩm Kingston, HyperX chính hãng.

GIẤY CHỨNG NHẬN TỪ HÃNG KINGSTON