Cách thiết lập ổ SSD di động IronKey Vault Privacy 80

Bạn cần thiết lập ổ SSD rời IronKey Vault Privacy 80? Hướng dẫn này Kingston Việt Nam sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện quy trình thiết lập đơn giản.

Hộp sản phẩm bao gồm:

  • Ổ SSD rời IronKey Vault Privacy 80
  • Hai cáp USB 3.2 Gen 1; một cáp USB-C®1 sang USB-C và một cáp USB-C sang USB-A
  • Hướng dẫn nhanh
  • Hộp đựng du lịch tiện dụng để bảo quản toàn bộ sản phẩm

Hãy cùng bắt đầu

Sử dụng cáp có đầu nối tương thích với máy tính của bạn.

Cắm VP80ES vào bất kỳ cổng USB 3.0 có sẵn trên máy tính của bạn. Ổ đĩa sẽ tự kiểm tra, sau đó hiển thị màn hình lựa chọn ngôn ngữ. Chọn ngôn ngữ bạn muốn dùng rồi nhấn vào dấu tích để chuyển sang bước tiếp theo.

Đôi bàn tay đang đánh máy trên bàn phím VP80ES và trường mật khẩu có dấu hoa thị

Đặt mật khẩu quản trị viên

Tiếp theo, bạn sẽ tạo và xác nhận mật khẩu Quản trị viên. Mật khẩu này phải dài ít nhất 6 ký tự và có thể bao gồm số, chữ cái và dấu cách.

Nhập mật khẩu bằng bàn phím trên màn hình cảm ứng của VP80ES. Bạn có thể nhấn nút ABC hoặc 123 để chuyển đổi giữa bàn phím chữ cái và bàn phím số.

Xác nhận mật khẩu của bạn bằng cách nhấn vào dấu tích.

Sau khi đặt mật khẩu Quản trị viên, bạn có thể dùng VP80ES để lưu trữ và truy cập các tệp quan trọng. Bạn cũng có thể thiết lập ổ SSD rời ở chế độ ‘chỉ đọc’ bằng cách nhấn vào globe icon để truy cập các tùy chọn ngôn ngữ hoặc nhấn vào gear icon để thay đổi cài đặt nâng cao (chẳng hạn như thêm mật khẩu người dùng).

Kết nối VP80ES với Hệ thống của bạn

Sau khi cắm VP80ES, bạn hãy kết nối thiết bị này với hệ thống của mình bằng cách nhấn nút “Kết nối” trên màn hình. Một màn hình mới sẽ xuất hiện trên VP80ES và hệ thống hiện được kết nối sẽ có sẵn một ổ lưu trữ tên là KINGSTON. Khi bạn muốn ngắt kết nối, hãy nhấn Lock and Disconnect button để gỡ ổ đĩa một cách an toàn.

Như vậy là xong rồi! Sau khi thiết lập xong ổ SSD rời IronKey Vault Privacy 80, bạn có thể bắt đầu lưu và bảo mật các dữ liệu quan trọng một cách an toàn.

(Trích nguồn Kingston.com)

Gọi ngay Gửi tin nhắn Fanpage Messenger Zalo